Công tác tuyên truyền phòng chống covid 19

04/08/2021 03:17 487 lượt xem

Công tác tuyên truyền phòng chống covid 19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19 thực hiện ý kiến chỉ đạo của trưởng ban chỉ đạo phòng chống covid 19 của xã Cốc Rế, tổ tuyên truyền của xã chia làm 3 tổ tiếp tục tuyên truyền ở tất cả các thôn bản.

Nội dung tuyên truyền cách phòng chống và xử lý đối với các trường hợp vi phạm theo văn bản chỉ đạo của cấp trên, không đeo khẩu trang ở nơi công cộng, chỗ đông người, khai báo y tế không đúng, hoặc không khai báo y tế. Thực hiện tốt hướng dẫn 5 k của Bộ y tế, ngăn cấm không tổ chức họp chợ, các nhà hàng ăn uống không tụ tập, công an xã, trạm y tế xã thường xuyên nắm bắt người ra vào trên địa bàn.

Qua công tác tuyên truyền các thôn bản đã thực hiện nghiêm túc như việc hạn chế đi lại, các đối tượng tự cách ly tại gia đình chấp hành đúng theo hướng dẫn của Ban chỉ đạo. Các thôn chỉ đạo tốt nhân dân không họp chợ theo thông báo của UBND xã.

Vàng Văn Nam