UBND xã Cốc Rế - Huyện Xín Mần

Trường phổ thông bán trú tiểu học xã Cốc Rế

28/12/2023 10:32 10 lượt xem

Ngày 21 tháng 12 trường PTDTBT TH Cốc Rế đã tổ chức cuộc thi “ Trạng nguyên Tiếng Việt” cấp trường cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 5.

Nhằm góp phần ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy - học, giúp học sinh tiểu học rèn luyện phát triển ngôn ngữ, hiểu rõ lịch sử, văn hóa để thêm yêu quê hương, đất nước, trân trọng và giữ gìn tiếng Việt, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tổ chức sân chơi trí tuệ 4.0 dành cho học sinh, giáo viên trên khắp mọi miền Tổ quốc mang tên “Trạng nguyên tiếng Việt”.

Cuộc thi “ Trạng nguyên Tiếng Việt” là cuộc thi online dành cho học sinh Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Qua đó, đã tạo môi trường thuận lợi để các em trau dồi kiến thức, tăng vốn từ, sự hiểu biết tiếng Việt của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia của các em học sinh từ khối 1 đến khối 5.

Hoàng Như Liên