CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG BẦU CỬ

17/05/2021 08:04 93 lượt xem

Từ ngày 10 tháng 5 tất cả các thôn trên địa bàn xã Cốc Rế thi đua hiện các công trình chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp 2021-2026.

CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG BẦU CỬ

Để chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp 2021-2026 tất cả các thôn trong toàn xã Cốc Rế đang ra sức thi đua thực hiện các công trình chào mừng bầu cử như, chỉnh trang trụ sở thôn, trang trí cổng thôn và cổng chào, tu sửa đường giao thông đến tận ngõ xóm, các hộ dân treo cờ Tổ quốc, vệ sinh dọn dẹp nhà cửa.

Ngoài ra Ủy ban bầu cử xã thường xuyên chỉ đạo các ban, các tổ bầu cử nắm tình tư tưởng nhân dân và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 và công tác nắm bắt tình hình cử tri trên địa bàn thôn được phân công phụ trách.

Với tinh thần đoàn kết trách nhiệm của cán bộ và nhân dân các dân tộc xã Cốc Rế sẽ thực hiện thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp 2021-2026 đúng theo kế hoạch đề ra./.