TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT

02/06/2021 03:52 95 lượt xem

Chiều ngày 1/6/2021 tại thôn Cốc Đông và thôn Cốc Cái thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội tổ chức tặng quà cho trẻ em khuyết tật nhân dịp tết thiếu nhi năm 2021.

Do tình hình dịch bệnh covd19 ngày càng diễn biến phức tạp các trường học trên địa bàn xã không tổ chức tết thiếu nhi cho các em học sinh năm 2021. Tuy nhiên cấp ủy chính quyền xã phân công cán bộ gắn thôn tặng quà cho các cháu khuyết tật để động viên các cháu, đảm bảo an toàn theo công tác phòng chống dịch covid 19.

Qua đó phần nào động viên được các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống. Được đông đảo nhân dân đồng tình ủng hộ tin tưởng vào sự lãnh chỉ đạo của cấp ủy chính quyền xã, về công tác an sinh xã hội.